วันที่ 7 เมษายน 2569 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 มอบหมายให้โรงเรียนศึกษานารี เป็นสถานที่จัดการประชุม เรื่องการจัดสรรที่เรียนให้แก่นักเรียนที่ยังไม่มีที่เรียน ประจำปีการศึกษา 2569 โดยนายประทีป หมื่นขำ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา พร้อมด้วย นายอุทัย โทจำปา ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม
ในการนี้ ดร.กนก ยนต์ชัย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 มอบหมายให้ ดร.ศรายุทธ ธิศรีชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เป็นประธานเปิดการประชุม ผ่านระบบ ZOOMMEETING ณ ห้องประชุม โรงเรียนศึกษานารี
ขอขอบคุณ ดร.ลัดดา เจียมจุไร ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนศึกษานารี ที่มีส่วนสนับสนุน ทำให้การประชุม สำเร็จเป็นไปตามเป้าหมาย








