วันที่ 24 กรกฎาคม 2568 เวลา 09.00 น. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 ได้ดำเนินการจัดการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัด ซึ่งเป็นการประชุมครั้งที่ 5 ประจำปี พ.ศ.2568 มีผู้บริหารของโรงเรียนในสังกัดทั้ง 67 โรงเรียน เข้าร่วมการประชุม เพื่อรับทราบ นโยบาย และตอบข้อซักถาม ตลอดจนหาแนวทางแก้ไขร่วมกัน 
     ในการนี้มี ดร.อดุลย์ศักดิ์ บุญเอนก ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานนคร เขต 1 เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายถนอม บุญโต นายวสันต์ กิวัฒนา รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานนคร เขต 1 ผู้อำนวยการกลุ่ม/หน่วยงาน ทั้ง 10 กลุ่ม เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน 
ณ โรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์
     ขอขอบคุณ กลุ่มโรงเรียนกลุ่มที่ 1 นำโดย นายวิธาน พรหมสินธุศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ ในฐานะประธานกลุ่มโรงเรียนกลุ่มที่ 1 นางสาวนงกรานต์ บรรเจิดธีรกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มที่ 1 ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนการจัดประชุมครั้งนี้ 
     ดาวโหลดภาพกิจกรรมได้ทาง
ประมวลภาพกิจกรรม

  

   

  

  

    และในเวลา 13.00 น. พร้อมด้วย นางสายรุ้ง เปรมปริ่ม ผอ. กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ ร่วมการประชุมผอ.สพท. และ ผอ.กลุ่มบริหารการเงินและสินทรัพย์ จำนวน 118 เขต รวมเขตละ 2 ท่าน เพื่อรับฟังการชี้แจงรายละเอียดการจัดสรรงบประมาณการเช่าใช้อุปกรณ์การเรียนการสอนสำหรับครูและนักเรียน โดยมี ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานฯ ณ โรงเรียนราชวินิต ประถม กรุงเทพฯ

  

 

email ผู้ดูแลเว็บไซต์ : [email protected]