วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2567 ดร.นิยม ไผ่โสภา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 กำกับติดตาม เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตาม นโยบายของ พลตำรวจเอกเพิ่มพูน ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ “สถานศึกษาปลอดภัย” และ “เรียนดี มีความสุข” 
    โดยในเวลา 07.30 น. ลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัยในการเดินทางมาเรียนของนักเรียนโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย 
     เวลา 09.00 น. เป็นประธานประชุมประธานกรรมการบริหารกลุ่มพื้นที่การศึกษา ประจำเขตตรวจราชการ ณ โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
     เวลา 09.30 น. เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนนโยบาย 1 ครอบครัว 1 ทักษะซอฟต์พาวเวอร์ (OFOS) ครั้งที่ 4/2567 ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting 
     และในเวลา 13.30 น. เป็นประธานในการประชุมสร้างความเข้าใจกรอบทักษะอนาคต และแนวทางการนำเสนอผลงานของโรงเรียนมัธยมศึกษาต้นแบบที่จัด การศึกษาเพื่อ เสริมสร้างทักษะอนาคต (Matthayom Future Skills)  ครั้งที่ 2 ผ่านระบบออนไลน์ โปรแกรม Zoom Meeting
     ขอชื่นชมโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย กับการประสานเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในการเดินทางมาเรียนของนักเรียน และขอขอบคุณที่อำนวยความสะดวกด้านสถานที่ในการจัดการประชุมครั้งนี้
 
    
 
 
    
 
 
    
 
 
 
    
email ผู้ดูแลเว็บไซต์ : [email protected]