งานโภชนาการและบริการ กลุ่มบริหารทั่วไป รับคณะประเมินสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตพญาไท ในการติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานด้านอาหารปลอดภัยในสถานศึกษาตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยเข้าประเมินสถานที่ประกอบอาหาร จำหน่ายอาหาร บริโภคอาหาร สุขลักษณะของอาหาร สุขลักษณะของภาชนะ อุปกรณ์ ระบบการสุขาภิบาล ขยะมูลฝอย น้ำเสีย ห้องส้วม ระบบน้ำดื่มน้ำใช้ พร้อมประเมินสุขลักษณะส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร ณ Digital Food Court โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2567
เผยแพร่: งานประชาสัมพันธ์ ถ่ายภาพ: งานโภชนาการและบริการ
โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย | Samsenwittayalai School