โรงเรียนวัดราชโอรสจัดกิจกรรมค่ายบูรณาการการเรียนรู้ เพื่อสร้างเสริมทักษะชีวิต ควบคู่ทักษะทางวิชาการให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 3 โดยจัดกิจกรรมแบบ One Day Camp ประกอบด้วยฐานกิจกรรม Walk Rally จำนวน 6 ฐาน ตามกลุ่มสาระการเรียนรู้

ผอ.วิธาน  พรหมสินธุศักดิ์  เป็นประธานในกิจกรรม รัตนประนบน้อมสักการ บูรพคณาจารย์ "ไหว้ครูรัตนโกสินทร์" ในวันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม ๒๕๖๓ ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนรัตนโกสินทร์สมโภชบางขุนเทียน

เมื่อวันที่ ๓ สิงหาคม ๒๕๖๓ เป็นนัดเปิดสนามการแข่งขันฟุตซอล “DIDIER FUTSAL YOUTH LEAGUE U 18 2020” ฟุตซอล ยูธ ลีก รุ่นอายุ 18 ปี ประจำปีการศึกษา 2563 ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สุวินทวงศ์ซึ่งมี ดร.กมล รอดคล้าย ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน โดยมี ดร.นฤภพ ขันทับไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารีวิทยา เข้าร่วมในพิธีเปิดและให้กำลังใจนักกีฬาในการแข่งขันวันดังกล่าว ผลการแข่งขัน “Didier...

วันที่ 6-7 สิงหาคม 2563 โรงเรียนมหรรณพาราม ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู​ ประจำปีการศึกษา​ 2563​ รวมทั้งมอบทุนการศึกษาให้นักเรียนที่มีคะแนนสอบโอเน็ตสูงสุดของโรงเรียน โดยมี นายวิจิตร สมบัติวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมหรรณพาราม เป็นประธานในพิธี​ พร้อมด้วย​คณะครู​...

วันที่ 6 สิงหาคม 2563 ลูกส. ได้จัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู​ ประจำปีการศึกษา​ 2563​ โดยมี ดร.นฤเทพ ใจสุทธิ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสระเกศ เป็นประธานในพิธี​ พร้อมด้วย​คณะครู​ และนักเรียนร่วมกิจกรรมในครั้งนี้       ชมภาพเพิ่มเติม

                      วันที่ 5 สิงหาคม 2563 โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัยจัดกิจกรรมลูกเสือต้านภัยยาเสพติดในสถานศึกษา (CNR - Scout Anti Drugs 2020) โดยมีกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับภัยของยาเสพติด และการบำเพ็ญประโยชน์ ณ โรงเรียนชิโนรสวิทยาลัย และวัดชิโนรสารามวรวิหาร

email ผู้ดูแลเว็บไซต์ : admin@sesao1.go.th